Số 6, đường 48, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
0908.841.897 - 0918.284.650 - 0396.822.940 kinhdoanh@nguyenphuongthao.com.vn

Cửa hàng

Gel tan mỡ The Nature Book Natural Burning Perfect Body Gel 120g


320,000

Mô tả

Gel tan mỡ The Nature Book Natural Burning Perfect Body Gel gồm các thành phần được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, mang đến sự an toàn và hiệu quả. Các thành phần như tinh dầu bạc hà, tinh chất hạt cà phê Arabica, tinh chất hoa trà Camellia, lô hội có những công dụng riêng.

– Tinh dầu bạc hà: giúp cơ thể giải độc hiệu quả, tăng cường quá trình bài tiết sẽ giúp cơ thể thanh lọc nhanh chóng và rất tốt trong quá trình giảm cân.

– Tinh chất hạt cà phê Arabica: tác dụng đốt cháy mỡ thừa, có tác dụng chống ô-xy hóa và thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong cơ thể.

– Tinh chất hoa trà Camellia: loại bỏ mỡ thừa, chống oxy hóa, làm đẹp da.

– Lô hội: làm sạch da, chống viêm, dưỡng ẩm cho da.
Các hoạt chất trong gel tan mỡ Natural Burning Perfect Body Gel thấm thấu qua da đốt cháy lượng mỡ dư thừa mà không gây cảm giác khó chịu nhờ 2 tác động đồng thời làm lạnh và ấm nóng. Sử dụng gel tan mỡ này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn vóc dáng như ý đồng thời hỗ trợ mang lại một làn da mềm mịn và độ đàn hồi cao

Với thiết kế dạng gel mềm mịn, nên kem tan mỡ natunral burning perfect body gel không gây kích ứng da và mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với tập thể dục thông thường.

    Cart